ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอขอบคุณ คุณสิทธิชัย จงกรดและคณะ มอบเครื่องดนตรีให้โรงเรียน

วันที่ศุกร์ที่ 10  เดือนกรกฎาคม  พ.ศ. 2563   คุณสิทธิชัย จงกรดและคณะ ได้มอบเครื่องดนตรีให้โรงเรียนบ้านนาทุ่ง  สพป.ศรีสะเกษ  เขต 2  เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้และปฏิบัติได้จริง  ทางโรงเรียนมีความยินดีรับมอบเครื่องดนตรีทุกชิ้นด้วยความยินดีเป็นอย่างยิ่ง  จึงขอขอบคุณ คุณสิทธิชัย จงกรดและคณะ  มา  ณ  โอกาสนี้ด้วย

ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและบุญกุศลที่บำเพ็ญนี้ จงดลบันดาลให้ท่านเจริญด้วย อายุ วรรณะ สุขะ พละ ปฏิภาณสมบัติ และประสพสิ่งที่อันพึงปรารถนา  ทุกทิวาราตรีกาล เทอญ ฯ

โรงเรียนของหนู Video